Căn hộ SOHO dành cho ai?

Ra đời tại Hàn Quốc và nhanh chóng được đón nhận bởi những nền kinh tế phát triển bậc nhất, Soho ngày càng trở thành một xu hướng sống được giới trẻ năng động trên toàn thế giới ưa chuộng. Mới xuất hiện tại Việt Nam từ vài năm trở lại đây, Soho – officetel đã thực sự chinh phục được khách hàng tại thành phố trẻ Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, C2, tòa soho của dự án Dcapitale đã tạo nên một cơn sốt trong giới bất động sản Hà Thành. Tuy còn những ý kiến trái chiều xung quanh loại hình mới mẻ này, đặc biệt với một thị trường khó tính như Hà Nội, nhưng không thể phủ nhận những điểm mạnh tuyệt đối của sản phẩm này. Vậy đối tượng khách hàng của SOHO là ai?

  1. Những người nghiện việc – giới start – up

Đối tượng đầu tiên chắc chắn là những người làm frelancer, những người nghiện việc. Đặc biệt là những người làm start – up. Một căn hộ SOHO giúp họ có thể tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian di chuyển, có thể làm việc không giới hạn thời gian.

Với vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, tiện ích đầy đủ, có không gian hội họp, sảnh lounge để đón tiếp khách, khu vực lễ tân và bảng chỉ dẫn rõ ràng, chi phí quản lý bằng khu để ở (rẻ hơn chi phí quản lý văn phòng), lại đầy đủ tiện ích để ngoài thời gian làm việc, cư dân có thể relax và tái tạo năng lượng bất cứ khi nào.

  1. Doanh nghiệp nhỏ

Với quy mô khoảng dưới 20 người, Soho là một lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm chi phí, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Với ưu điểm có thể đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động kinh doanh mà không lo việc chuyển vị trí văn phòng vì những lý do khách quan. uy tín của doanh nghiệp vô hình chung được nâng lên theo uy tín của CĐT và đẳng cấp của dự án/tòa nhà

Chi phí thuê văn phòng tại các vị trí trung tâm tính trong khoảng thời gian dài, luôn đắt hơn chi phí mua đứt soho cùng vị trí rất nhiều (Xem bảng so sánh tại đây), vừa bấp bênh vừa chịu nhiều ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Nếu chi phí thuê văn phòng hàng tháng là một chi phí, thì việc sở hữu một căn hộ văn phòng làm tăng tài sản của công ty, có thể đem thế chấp khi cần vốn, và có tiềm năng tăng giá vững bền.

Không gian linh hoạt của một căn soho – officetel

  1. Công ty/ nhà máy tỉnh, cần văn phòng đại diện

Đây là một lựa chọn chính xác với những doanh nghiệp nước ngoài, công ty lớn, nhà máy tại các thành phố khác ngoài Hà Nội, cần văn phòng đại diện. Thiết kế vừa và nhỏ, vừa giúp tối giản chi phí, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo an ninh tối ưu giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn khi đặt văn phòng tại SOHO Dcapitale

  1. Giới trẻ thích cuộc sống năng động, đầy đủ tiện ích, cộng đồng văn minh

Những người trẻ tuổi năng động ngày càng có xu hướng sống tại những khu vực trung tâm, hiện đại, với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, mà chưa có nhiều vốn tích lũy. Soho Dcapitale là dành cho họ, với những chính sách đặc biệt riêng có trên thị trường, với hơn 40 tiện ích, không gian sống xanh ngập tràn, kết nối thuận tiện, cộng đồng cư dân đẳng cấp

  1. Nhà đầu tư

Với một bất động sản, yếu tố quan trọng nhất, là vị trí – vị trí – và vị trí. Dcapitale là một dự án có vị trí trung tâm của trung tâm hành chính mới, hạ tầng đã phát triển đồng bộ, tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, diện tích vừa phải, chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành Vinhomes đầy kinh nghiệm, khẳng định đẳng cấp 5*, giúp khoản đầu tư này vừa có tính thanh khoản cao, vừa có tiềm năng tăng giá lớn.

Vị trí trung tâm của trung tâm, chìa khóa nắm giữ tiềm năng tăng giá

  1. Người già

Có một đối tượng khách hàng mới chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây. Những người đã lớn tuổi, muốn sống gần con cái, nhưng không sống chung. Mặt khác, những tiện ích đầy đủ, và không gian xanh mướt của dự án, rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của họ, những người đã cống hiến cả cuộc đời, đến lúc nghỉ ngơi. Căn hộ diện tích vừa phải vừa đủ cho những nhu cầu sống.

  1. Nghệ sỹ

Với đặc thù công việc cần sáng tạo, có thể đi lại nhiều, giờ giấc sinh hoạt khác người bình thường, Soho Dcapitale cung cấp một không gian sống tự do, riêng tư, thoải mái cho cuộc sống của họ

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Dcapitale Trần Duy Hưng tại đây
Hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn trực tiếp, đi thăm quan căn hộ mẫu

HOTLINE: 0912317208

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *